แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

TJ135 Corundum สีน้ำตาล

TJ135 Corundum สีน้ำตาล

เรียนรู้เพิ่มเติม
TJ538S อลูมินาสีน้ำตาลที่คำนวณได้

TJ538S อลูมินาสีน้ำตาลที่คำนวณได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
TJ538 อลูมินาสีน้ำตาลที่คำนวณได้

TJ538 อลูมินาสีน้ำตาลที่คำนวณได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
TJ875 อลูมินาสีน้ำตาลที่คำนวณได้

TJ875 อลูมินาสีน้ำตาลที่คำนวณได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
Corundum TX33 สีน้ำตาล

Corundum TX33 สีน้ำตาล

เรียนรู้เพิ่มเติม
Corundum TX38 สีน้ำตาล

Corundum TX38 สีน้ำตาล

เรียนรู้เพิ่มเติม
ซิลิกอนคาร์ไบด์ TX39

ซิลิกอนคาร์ไบด์ TX39

เรียนรู้เพิ่มเติม

Zhongshan Zhongyin Material Material Co Ltd

1 นอกจากนี้ยังมีหลายกรณีของความร่วมมือของลูกค้าและเขตข้อมูลแอปพลิเคชันนั้นกว้างขวางมาก วัสดุสิ้นเปลืองของกลุ่ม Dongguan Lingyi Doma Capa "The World's Lock King" Guangdong Humegao Group Guangzhou Julun Chengfei Group Zhongshan Juxiang Robot Zhongshan Guangsheng Group Huizhou Hongfeng ในความร่วมมือ

แนวคิดข้ามพรมแดน B2B ของ "การเพิ่มประสิทธิภาพ jingpin การเชื่อมโยงโลก" เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการผลิตมืออาชีพของเราที่ได้ตัดสินมานานหลายทศวรรษเพื่อแสดง "Made in China" ของพวกเขา แน่นอนว่าระดับในอนาคตจะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อให้ตรงกับ "Made in China" ซึ่งเป็นแบรนด์เพียร์ชั้นนำของโลกและแข่งขันบนแพลตฟอร์มของ JD

2 ในปัจจุบันจีนเป็นประเทศที่มีสายการผลิตผ้าวัสดุสิ้นเปลืองที่มีการขัดถูสูงสุดของโลก (ทั้งหมดนี้เป็นสายนำเข้าดั้งเดิมของเยอรมันโดยมีอุปกรณ์เริ่มต้นที่เงินหยวนหลายร้อยล้านและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่สนับสนุนไม่รวม) และยังมี ฐานที่ใหญ่ที่สุดในการขัด/ผ้าและวัตถุดิบอื่น ๆ ในโลก แต่มันไม่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีการขัดผิวที่ดีที่สุดในโลกจนถึงสองทศวรรษที่ผ่านมาผ่านการสำรวจต้นน้ำและปลายน้ำของเราและการแนะนำพรสวรรค์ทางเทคนิคต่างประเทศ ระดับคุณภาพของวัสดุสิ้นเปลืองบดได้ถึงจุดสูงสุดของประสิทธิภาพทั่วโลก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและอีกไม่กี่ปีข้างหน้ามันเป็นเวลาที่ดีที่จะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ความเร็วของความคืบหน้าเกินกว่าประเทศใด ๆ (รวมถึงเยอรมนียุโรปอเมริกาญี่ปุ่นและเกาหลีใต้และผู้นำการผลิตแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ) ซึ่งแยกกันไม่ออกจากความร่วมมือของเรากับ 500 Saint-Gobain 3M German Bosch และอื่น ๆ แบรนด์ญี่ปุ่นและเกาหลีให้ความร่วมมือในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และดูดซับเทคโนโลยีขั้นสูงในประเทศจีน ผลิตในประเทศจีนมีข้อได้เปรียบอย่างมากในด้านต้นทุนและห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์ เข็มขัดขัดเสร็จแล้วของเราเป็นอุตสาหกรรมที่มีค่าใช้จ่ายสูงในต่างประเทศดังนั้นการส่งออกเข็มขัดขัดเสร็จแล้วของเราจึงมีข้อได้เปรียบทางการตลาดและพื้นที่อย่างมาก

3 วัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีอายุการเก็บรักษาและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะไม่ได้รับความเสียหายเป็นเวลาหลายปี (พื้นผิวกระดาษบางชนิดต้องกันความชื้นและกันน้ำมัน) ผลิตภัณฑ์นี้แบ่งออกเป็นวัสดุที่ใช้และกระบวนการบดโดยไม่คำนึงถึงประเทศหรืออุตสาหกรรมใด ๆ วัตถุดิบแบ่งออกเป็นเกรดสูงปานกลางและต่ำ โครงการสำหรับลูกค้ายังให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของต้นทุนและประสิทธิภาพและความทนทานก็เป็นพารามิเตอร์ที่สำคัญเช่นกัน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ในตลาดต่างประเทศที่ครบกำหนดเราจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่เกี่ยวข้องโดยตรงเพื่อให้มีขนาดเท่ากันเพื่อแข่งขันกัน

4 เราได้ศึกษาการขัดของแบรนด์ที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมการกัดกร่อนทั่วโลกมานานหลายทศวรรษและให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับสาขาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของกระบวนการบดของลูกค้า ดังนั้นบนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมของสารกัดกร่อนทั้งที่บ้านและต่างประเทศเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์พิเศษจำนวนมากที่มีประสิทธิภาพสูงและประสิทธิภาพสูง (ทั้งสองกับเอเจนซี่โมเดลพิเศษของแบรนด์โลกและด้วยการดูดซับเทคโนโลยีของตัวเอง) ซึ่ง กำลังเป็นผู้นำทั้งอุตสาหกรรมในอีกสามหรือสองปีข้างหน้ามันยากที่จะเกินประสิทธิภาพต้นทุน ดังนั้นด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์และแพลตฟอร์มของ JD com เราจะให้การเล่นอย่างเต็มที่กับข้อได้เปรียบของ บริษัท ของเราในการผลิตเข็มขัดขัดเสร็จและข้อได้เปรียบของแผนการบดโครงการและร่วมกันในต่างประเทศโดยมีศักยภาพไม่ จำกัด โอกาสทางธุรกิจข้ามพรมแดน การพัฒนาทั่วไป

5 บริษัท ของเรามีคุณสมบัติตัวแทนของแบรนด์วัตถุดิบในประเทศและต่างประเทศ Sun Sun Mitsubishi ที่นำเข้ามาอย่างคมชัดนำเข้าผลิตภัณฑ์ขัดเช่นนอร์ตัน เกาหลีใต้ กวาง สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีญี่ปุ่น ฟูจิสตาร์ เฮอร์มีส เยอรมนีและดร ร่วมมือกับผู้ผลิตวัตถุดิบหลายรายเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง -อัตราส่วนราคาเพื่อปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของตลาด โซลูชั่นการบดมืออาชีพ+คู่ค้าวัตถุดิบคุณภาพสูงมีชื่อเสียงที่ดีในตลาดและการรับรู้ของลูกค้าและได้แก้ไขปัญหาที่ยากลำบากมากมายในการขัด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาพวกเขามีบทบาทสำคัญในการขัดกลไกระดับไฮเอนด์และในเวลาเดียวกันพวกเขาได้รับผิดชอบต่อสังคมในการให้บริการนวัตกรรมและการพัฒนาผลิตภัณฑ์บดในอุตสาหกรรมการผลิตของจีน เราได้พัฒนาวัสดุจำนวนมากที่สามารถนำมาเปรียบเทียบกับวัสดุที่นำเข้ามาทำลายสถานการณ์การพึ่งพาการนำเข้ามาเป็นเวลานานและเรามั่นใจว่าวัสดุขัดที่เกิดจากจีนจะไปนานาชาติในอนาคต

6 ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงเช่น แสงแดดเล็กน้อย Korean Deer Brand นอร์ตัน สถาบันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีญี่ปุ่น Hermes Thailand Toa Dolphin เกาหลีและการปรับแต่งของ Bank of China เสร็จสมบูรณ์ในวัสดุ ผลิตภัณฑ์ที่แบ่งย่อยจาก 24 # ถึง 10 000 # การบดแห้ง การบดน้ำ การบดหุ่นยนต์และสาขาอื่น ๆ รูปแบบการจับคู่ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ การสนับสนุนทางเทคนิค ความร่วมมือตามศรัทธาและความร่วมมือ Win-win บริษัท ของเรามีอุปทานการประกันคุณภาพเวลาการจัดส่งที่รวดเร็วและราคาที่สมเหตุสมผลเราพึ่งพาคุณภาพและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมั่นคงและคุ้มค่าสำหรับพันธมิตรของเรา

ข่าว

×

ติดต่อเรา

แคปชา